The Hell In Viet Nam

Go down

The Hell In Viet Nam

Post  Raxtinhax on Thu Jul 31, 2008 12:38 am

Chiến tranh đă trôi qua hơn 30 năm, Việt Nam chúng ta hiện nay đang đà phát triển đổi mới hội nhập với nền kinh tế thế giới sôi động., ấy vậy mà vẫn c̣n có những sản phẩm game kiểu như này không biết nên đánh giá ra sao đây ? Đứng dưới góc độ người thưởng thức game thôi nhé tôi nhận xét đây là 1 game bắn súng góc nh́n thứ nhất có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, lối chơi cuốn hút và I.A cực giỏi… Tôi chọn game này để dịch đưa tin giới thiệu lên đây để cho các bạn có 1 cái nh́n tổng quan hơn về 1 game nứơc ngoài về Việt Nam có những điểm nổi trội ǵ đáng chú ư. C̣n về mục đích của hăng phát hành hay nhà phát triển ra sao chúng ta không bàn luận v́ vượt quá ranh giới của game thủ.., tận hưởng game ra sao là tùy bạn. Tất nhiên về cơ bản, tôi cũng không mặn mà lắm với việc nă đạn vào đối phương là đồng bào ḿnh cả. Game bắt đầu bằng trích đoạn nhật kỷ của 1 cựu quân nhân Mỹ đă từng tham gia chiến tranh tại Việt Nam :


CHÀO MỪNG ĐĂ ĐẾN VỚI "ĐỊA NGỤC

“ Trong suốt quăng thời gian huấn luyện trong biệt đội đột kích Recondo (1/2 biệt đội của kế hoạch Delta của đế quốc Mỹ 10/1964 tại miền Nam Việt Nam), chúng tôi đă được đào tạo để trở thành những quân nhân thực sự thành thạo với mọi khí tài chiến tranh, dường như không tồn tại khái niệm sống sót, chúng tôi đă mỉa mai khẻ thù mọi lúc. Thật ngạc nghiên bởi tư chất trước kẻ thù của những con người mà chúng tôi coi như kẻ thù này, họ đă có sự lưỡng lự một vài giây. Thật khó tin trong một quăng thời gian ngắn ngủi này để xác định con đường giữa sự sống và cái chết. Đó chính là câu trả lời cho những luận cứ khác và chúng tôi đă có nhiều tư liệu về họ. Chúng ta sẽ xuống tay tàn sát hàng trăm đối thủ theo cách này, bỏ lại đằng sau những người đă ngă xuống, với những đôi mắt mở to như đang nói về những câu chuyện bất ngờ và khuôn mặt rạng rỡ của chúng tôi…

Bởi vậy không có nghĩa là một cuộc chiến thông thường. Đối phương của chúng ta không có tên tuổi, không tinh nhuệ. Đối phương của chúng tôi là tất cả người Việt nam. Khí hậu ở đó, địa h́nh, bùn đất, rừng rậm nhiệt đới, rất nhiều muỗi và vắt, những đội du kích huyền bí được trang bị với vũ khí của Trung Quốc với lư tưởng mà tôi có lúc đă cho rằng hăo huyền. Trong điều kiện lực lượng vũ trang đủ mạnh ở mức chấp nhận được, chúng tôi hoàn toàn có thể chấn át được kẻ thù. Chúng tôi áp dụng chiến lược chiến tranh có khoa học và bài bản, có bom na-pan, máy bay lên thẳng, pháo binh hỗ trợ, phương tiện thông tin liên lạc tiên tiến, các trang thiết bị đặc dụng khác được trang bị đến tận răng. Như vậy chắc chắn chúng tôi không thể thất bại được đúng không ? Xa hơn thế nữa, thật khó có thể tưởng tượng ra rằng bất cứ đội quan nào có thể đánh bại đối thủ đang ở bất cứ đâu đây cùng thời điểm này cả, họ chiến đấu trên mảnh đất quê hương của ḿnh, thứ mà chúng tôi căm ghét, 1 chủng tộc người khác rất khó mà hiểu nổi. Thời gian thấm thoát trôi qua, chúng tôi cũng dần nắm được nhiều qui luật của thế giới này, bắt đầu hiểu thấu hơn lư do chính mà cuộc chiến này đem lại. tuy nhiên, hơn hết thảy chúng tôi phải chiến đấu để tồn tại.

Hồ Chủ Tịch vĩ đại của Đảng cộng sản Việt Nam, đă từng nói: “Mỗi người trong các bạn có thể hạ được 10 người, nhưng rồi bạn sẽ c̣n bị thiệt hại nhiều, và chúng tôi sẽ thắng thế”. Trong những năm đầu của cuộc kháng chiến ở Việt Nam, chúng tôi đă bỏ ngoài tai những lời nói trên. Để rồi cuối cùng, chính chúng tôi buộc phải thừa nhận là người Việt Nam đă đúng.


chùa Thiên Mụ nè các pạn ơi..!

Tháng 10 năm 1967, thư thoảng khi dành thời gian tham gia các khóa huấn luyện ở trường dành cho lực lượng đặc biệt tại Nha Trang, tôi đă chuyển đến 1 căn cứ quân sự tạm thời ở Đồn Điền, như là một tiểu đội trưởng trước đây dẫn dắt mỗi tiểu đội gồm có 4 người. Tất cả chúng tôi tại chức trong một quăng thời gian dài, tập để phá hoại, thành lập mạng lưới liên lạc đa phương tiện. Chúng tôi như vô h́nh như chính những cái bóng vật vờ vô định. Chúng tôi là những sát thủ giết người. Luôn đặt sẵn định mệnh của ḿnh trước lưỡi hái tử thần. C̣n nữa, chiến dịch mùa đông ở miền Bắc Bộ rất lạnh, lạnh đến thấu xương. Vào năm 1968, 1 căn cứ đă tọa lạc trên đồi thuộc ngoại vi Đôn Điền nhân một lộ tŕnh hành quân của quân đội chủ lực Cộng sản, nhằm chuẩn bị cho một cuộc tổng tiến công báo hiệu sớm, cố đô Huế - thủ phủ B́nh Trị Thiên.

Al. Capone vẫn hay nói rằng : “Bạn sẽ thắng nhiều hơn nếu bạn bổ xung thêm vào những lời nói trực diện kèm theo 1 khẩu súng. Chúng ta đừng mất công thương thuyết. Chỉ với súng ống, ta sẽ có mọi thứ từ họ...


(Col. Thomas "Deadeye" Coburn – 1982)


Đặc điểm game:

- Bạn là một viên sĩ quan trực thuộc lực lượng quân độ Hoa Kỳ và tham gia vào một trong những cuộc xung đột đẫm máu nhất.

- 8 nhiệm vụ cao cấp cho bạn lựa chọn, đem lại nhiều giờ giải trí cho bạn trải nghiệm.

- Các mô h́nh vũ khí của quân đội Hoa Kỳ quăng 1968 được làm vô cùng chi tiết như là: súng trường đột kích M16 A1, súng trường M14 tự động, máy phóng lựu M79 CAW và nhiều thứ khác.

- Tương tự như vậy các mẫu thiết kế vũ khí của quân đội Việt Nam cộng ḥa cũng được mô phỏng y như thật: chẳng hạn như là súng AK-47, súng liên thanh PPsh 41, bệ phóng tên lửa RPG-7.

- Ngoài ra các trang bị cho lực lượng vũ trang khác của cả 2 phe xung đột như là: tàu tuần tra PBR, máy bay lên thẳng Huey và Mi-4, xe bọc thép trinh sát BRDM, and và c̣n cả máy bay bóng ma F-4 nữa...
Download:
http://www.adrive.com/public/96079d18cc356781a8b5d4e4638cc28ea65ea71121829f674cdfd6606e3d862c.html
http://www.adrive.com/public/a47cbe9c8dc30dda8ee21c70cdbcd7a59c9d18b96f989d7751f78ff55032daa9.html
http://www.adrive.com/public/f989bebe108b3b4239dd67c45b31662c304027832f4c7b4ed81bc899f0cdc4c1.html
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum