XDO - Xtreme Dancer Online

Go down

XDO - Xtreme Dancer Online

Post  Raxtinhax on Wed Aug 06, 2008 7:14 am

SDO đ l cụm từ vắn tắt để gọi Super Dancer Online, một tr chơi thuộc thể loại nhảy trực tuyến. Đy l một sn chơi dnh cho những ai xem m nhạc v thời trang l những yếu tố cần thiết t điểm thm sắc mu cho cuộc sống.

SDO l những sn khấu rực rỡ với mun nh đn mu, l một thư viện m nhạc lun được cập nhật đầy đủ những thể loại được ưa chuộng trong nước cũng như trn thế giới. Nơi m bạn c thể đắm mnh vo những bản nhạc du dương hoặc lướt nhịp nhng theo những điệu nhảy m dịu.

SDO l nhữnggu thời trang hổng giống ai!. L nơi bạn c thể tự do thiết kế những mẫu thời trang thật ngầu, thật x tin theo tr tưởng tượng m khng cần phải băn khoăn v thiếu phụ kiện phục vụ sng tạo nữa.
Đặc biệt bạn c thể khm ph những điều kỳ diệu qua bước nhảy của mnh trn Dancing pad. Vừa giải tr vừa tận hưởng cảm gic v mồ hi sẽ như thế no khi hon thnh bi nhảy. Th vị biết bao, bạn nhỉ!

Với chng ti, chnh phong cch sẽ tạo nn điều th vị cho chnh cuộc sống của bạn: Your style Your life.

No cn chần chừ g nữa m khng nhanh tay đăng k cho mnh một ti khoản để bước vo thế giới mu sắc của SDO Thế giới đầy sức sống TRẺ để hy vọng trong tương lai sẽ c một thế giới thật sự như SDO từng thể hiện, biết đu đấy!
XDO - Xtreme Dancer Online
Sản xuất : 9You
Pht hnh : Lifestyle Netgame Services JSC
Thể loại : Casual Dance
Tnh trạng : Final
Website : http://xdo.liveworld.vn
Tải Game : ftp://download.liveworld.vn/XDO/full/XDO_Setup_FullV50.EXE
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum