Vo Lam Truyen Ki

Go down

Vo Lam Truyen Ki

Post  Raxtinhax on Wed Aug 06, 2008 7:12 am

Năm 1140. Lời đồn về tấm bản đồ Sơn Hà Xă Tắc được lan truyền trong giang hồ, đây là một thiên hạ bảo tàng mà nếu ai chiếm được nó th́ nội trong ba năm sẽ sẽ trở thành Thiên hạ đệ nhất. Mặc dù nhân sĩ vơ lâm vốn đông, nhưng không phải ai cũng thoát khỏi cám dỗ; quần hùng chỉ v́ muốn tranh đoạt bức bản đồ này mà quên mất hai chữ chính nghĩa. Vơ lâm đại loạn từ đây…

Những môn phái lớn trong giang hồ đều cử những đệ tử đắc ư xuống núi truy tầm bảo đồ. Thiên hạ quần hùng v́ tranh giành tấm bản đồ mà đă xảy ra nhiều trận quyết chiến trời long đất lở, tử thương vô số, thương vong trầm trọng, giang hồ vơ lâm ch́m trong biển lửa.

Cuối cùng, trên Hoa Sơn tuyệt đỉnh, sau nhiều trận quyết chiến, đánh bại nhiều đại cao thủ hàng đầu vơ lâm bạn giành được tấm bản đồ; phát hiện đây thực ra là bản đồ Sơn Hà Xă Tắc giả. Mọi người v́ thế thất vọng ra về, giang hồ thoát khỏi một trận phong ba băo táp...

Thoáng chốc đă hai mươi năm trôi qua từ biến cố… Giang hồ 20 năm qua thật b́nh yên, êm ả… vơ lâm đă khôi phục được một phần nguyên khí từ việc đào tạo các lớp tài năng trẻ kế thừa.

Một lần nữa, tin về tấm bản đồ Sơn Hà Xă Tắc xuất hiện lại được lan truyền trong giang hồ. Mặc dù nhiều người hoài nghi về độ trung thực của tin tức này, nhưng ai ai cũng không muốn v́ thế mà bỏ lỡ cơ hội.

Ngoài ra, Kim quốc Hải Lăng Vương Hoàn Nhan Lượng quyết tâm thực hiện ư đồ thôn tính Nam Tống, ước hẹn với các nước Chư hầu, người Khiết Đan, người Hề… hợp binh tại Hà Lạc - Quan Trung. Sau đó chia làm ba đường ào ạt tiến quân, thế như thác đổ. Mục tiêu quan trọng nhất chính là Tương Dương thành. Nếu chiếm được Tương Dương th́ việc thôn tính Nam Tống chỉ như trở bàn tay. Đạo quân chủ lực của Kim Quốc do thống chế Lưu Ngạc thống lĩnh, từ Khai Phong tiến xuống Tế Châu. Đạo binh tiên phong trực chỉ Hán Thủy công phá Phàn Thành.

Những tháng ngày b́nh yên dần trôi qua như những áng mây lặng lẽ, rồi th́ những lời đồn đại về Sơn Hà Xă Tắc tái xuất giang hồ cũng như tin Kim Quốc tiến quân Nam Hạ lan truyền đến tai bạn. Sau những đêm thức trắng suy nghĩ, bạn quyết định một lần nữa dấn thân vào chốn giang hồ để t́m hiểu bí mật thật sự của tấm bản đồ, đoạt bảo vật hay cứu giang hồ khỏi một trận phân tranh?

Liệu lần này, tấm bản đồ Sơn Hà Xă Tắc này có thật sự là bản đồ thật hay lại một lần nữa là gian kế của Thiên Nhẫn Giáo nhằm làm giang hồ dậy sóng, thực hiện âm mưu Nam Hạ của Kim Quốc?

Và bạn sẽ là một chiến binh Kim quốc oai hùng tiến quân như thác đổ hay là một Tống quân anh dũng chặn đứng mọi mưu toan thôn tính Trung Nguyên?

Chỉ có bạn mới có thể giải đáp được nghi vấn trên!
Vơ Lâm Truyền Kỳ
Sản xuất : KingSoft
Phát hành : Vinagame
Thể loại : MMORPG
T́nh trạng : Final
Website : http://volam.zing.vn
Tải Game : ftp://dl.sg.vinagame.com.vn/vltk/vltk-full-2.00.exe
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum