Ty Phu Online

Go down

Ty Phu Online

Post  Raxtinhax on Wed Aug 06, 2008 7:11 am

Khi xă hội ngày càng phát triển vượt bậc về Kinh tế, mọi cá nhân là thành viên của Xă hội đều có những ước mơ và cách làm giàu khác nhau, có người làm giàu chính đáng bằng công sức của ḿnh và cũng có người làm giàu bằng thủ đoạn xấu. Sự giàu có và thịnh vượng của một cá nhân nào đó dựa trên số lượng Tiền và Bất động sản mà cá nhân đó sở hữu được.

“Tỷ phú” chính là danh hiệu cao nhất dành cho cá nhân đạt được sự giàu có bậc nhất. Ngoài ra cá nhân đó phải được mọi người quư trọng và yêu mến, chính sự công nhận của mọi người về sự giàu có, khôn ngoan và quư trọng th́ danh hiệu “Tỷ phú” càng có giá trị cao nhất.

Trong tṛ chơi bạn sẽ hóa thân thành 1 trong 6 nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ có tính cách và sở trường khác nhau .

Mỗi nhân vật sẽ khác nhau về tính cách, h́nh dáng và các kỹ năng tùy theo từng nghề nghiệp của nhân vật đó.

Tṛ chơi được thiết kế nhằm nâng cao khả năng tính toán nhanh và phán đoán trước các bước đi và các t́nh huống của ḿnh. Với khả năng phán đoán nhanh và chính xác chính là yếu tố giúp người chơi thắng lợi.

Ngoài ra Item shop c̣n cung cấp cho bạn nhiều loại trang phục, phương tiện duy chuyển, h́nh nền, đồ thời trang nhằm trang bị cho nhân vật của bạn thật đẹp mắt.

Đặc biệt với hệ thống cổ phiếu mô phỏng gần như chính xác như thực tế giúp các bạn có cơ hội thử tài của ḿnh thông qua việc mua bán ảo trong game trước khi tham gia ngoài thực tế.
ỷ Phú Online
Sản xuất : SoftStar
Phát hành : Asiasoft
Thể loại : Casual
T́nh trạng : Close Beta
Website : http://typhu.playpark.vn
Tải Game : ftp://210.245.125.14/RichMan/Full/TyPhu_Setup.exe
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum