TS Online..

Go down

TS Online..

Post  Raxtinhax on Wed Aug 06, 2008 7:10 am

Vo thời suy vi của nh Hn khi m những hong đế cuối cng qu tin dng giới hoạn quan m gạt bỏ những bề ti trung trực. Triều đnh ngy cng b tha, hư nt, khiến kinh tế suy sụp v an ninh bất ổn. Đến đời Hn Linh Đế, loạn giặc Khăn Vng nổ ra do Trương Gic, một người đ học được nhiều ma thuật v ba php chữa bệnh, cầm đầu.

Lc ny đy thời thế loạn lạc, đời sống người dn v cng lầm than cơ cực. Thương cho sự khốn kh của những dn lnh yu ho bnh chỉ muốn an cư lạc nghiệp, Nam Tinh Qun v Bắc Tinh Qun đ cải lệnh Trời đi đến tương lai tm người ti đưa trở về hng thay đổi thời cuộc chấm dứt chiến tranh.

Bạn l một học sinh cấp ba, cng việc thường ngy l đến trường v gip đỡ gia đnh. Một buổi sng chủ nhật đẹp trời, bạn đi dạo th thấy c một tiệm chơi game trực tuyến v bạn bước vo. Tiệm game thật hiện đại nhưng sao chẳng thấy ai ngoại trừ chủ tiệm v một ng lo ở pha cuối phng. Bạn đi dạo một vng v ni chuyện với ng lo đ. ng lo chnh l vị Tin nhn đang tm người ti đưa về thời Tam Quốc v bạn chnh l người ti giỏi đ.

Bạn tỉnh dậy trong một khung cảnh lạ lẫm. Vng ! Bạn đ trở về thời Tam Quốc. Bạn gặp những dn lng tốt bụng, họ tặng cho bạn những mn đồ v ni cho bạn biết về thế giới m họ đang sống. Bạn sẽ gặp Bắc Tinh Qun v Nam Tinh qun v sứ mệnh của bạn bắt đầu. Một thế giới rộng lớn với những điều kỳ th, những kh khăn đang chờ bạn. Bạn sẽ l một vị tướng ti ba hay chỉ l một lng tử nay đy mai đ ? Cu trả lời xin dnh cho bạn
TS Online
Sản xuất : Chinesegamer international
Pht hnh : Asiasoft
Thể loại : MMORPG
Tnh trạng : Final
Website : http://tsonline.net.vn
Tải Game : ftp://222.255.121.38/TSEP7/full/TSOnline7.rar
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum