Get Amped-Tieu Ba Vuong

Go down

Get Amped-Tieu Ba Vuong

Post  Raxtinhax on Wed Aug 06, 2008 7:08 am

Là một thể loại game hành động đánh đấm 3D với h́nh ảnh nhân vật dễ thương nhí nhảnh. Mỗi một pḥng thi đấu có tối đa 8 người chơi diễn ra cùng lúc. Với trên 20 map đấu rộng lớn, cùng trên dưới 15 phong cách chơi khác nhau diễn ra ngay tại trong game. Đi đồng hành trong đó là những thể loại như Bóng đá, Bóng rổ, Đấu vật,... nhiều h́nh ảnh khiến bạn không thể nhịn cười được. Game được phát triển kể từ năm 2003, trở thành một game được yêu thích tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới với khoảng 10 triệu người chơi.

Ngày nay, GetAmped đă là một thương hiệu game online, được khá nhiều nước chú ư nhất là khu vực Châu Á ! Biết đến game GetAmped tức Tiểu Bá Vương là người ta nghĩ ngay đến nó như một môn thể thao. Không đơn thuần là một game online thông thường khác, trong đó là sự hành động giải trí đi song song với nhiều môn thể thao khác.
Giờ đây công ty AsiasoftVN chính thức công bố phát hành GetAmped tại Việt Nam. Điều này cũng chứng tỏ rằng nó được nhiều công ty t́m hiểu lẫn đầu tư từ lâu. Đi cùng việc phát hành tại Việt Nam, game Tiểu Bá Vương cũng sẽ chắc chắn có mặt vào giải thi đấu quốc tế OnGameNet dành cho những nước phát hành game.

Giao diện tṛ chơi game Tiểu Bá Vương được thiết kế rất gần gũi, người chơi sẽ chiến đấu với bạn bè hoặc các game thủ khác trong hơn 200 bối cảnh cùng 14 kiểu đấu khác nhau. Thậm chí nếu bạn muốn chơi 1 ḿnh, game cũng hỗ trợ chức năng này với hơn 8 loại nhiệm vụ từ dễ đến khó cho bạn mặc sức tung hoành.

Điểm đặc biệt của game là bạn có thể tùy chỉnh h́nh dạng cho nhân vật của ḿnh (khuôn mặt, mắt mũi, vóc dáng, ...). Hoặc nếu muốn bạn có thể dùng chính h́nh ảnh của các nhân vật bạn yêu thích để phác thảo nền nhân vật của ḿnh ngay trong game! Đây quả là một sự đột phá ư tưởng trong thể loại game online, nó giúp người chơi thỏa măn sự sáng tạo riêng của ḿnh.
Tiểu Bá Vương
Sản xuất : CyberStep
Phát hành : Asiasoft
Thể loại : Casual Fighter
T́nh trạng : Final
Website : http://bavuong.net.vn
Tải Game : ftp://210.245.125.14/GetAmped/Full/TieuBaVuong.exe
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum