Thien Long Bat Bo

Go down

Thien Long Bat Bo

Post  Raxtinhax on Wed Aug 06, 2008 7:06 am

THIÊN LONG BÁT BỘ - TÁI XUẤT GIANG HỒ Vơ lâm suy tàn anh hùng hội – Giang hồ loạn lạc xuất thiên long

Game được mong chờ nhất tại Trung Quốc năm 2007
+ 2006 ChinaJoy Game Award

+ JinLing The Best Original Online Game Award

+ JinLing The Most Player-Expected Online Game Award

+ 2005 2nd National Online Game Publication Projects Award

+ 1st National Online Game

+ HuoHu Digital, the R&D team titled Top 10 Game Developer

Công ty SOHU đă đầu tư 100 triệu nhân dân tệ, và mất hơn 2 năm để phát triển game MMORPG mang tên Thiên Long Bát Bộ (TLBB). Ngoài việc xây dựng và tái hiện lại một cách hoàn hảo thế giới TLBB của tác giả Kim Dung, game còn xuất sắc chuyển thể văn hóa truyền thống của người Trung Quốc. SOHU đã chăm chút từng chi tiết của dự án này với nhiều ḱ vọng khi tham gia vào nền công nghiệp game online. Khi người chơi tham gia game, họ sẽ có cảm giác như đang thật sự sống trong thế giới TLBB, họ sẽ có dịp thưởng thức những câu chuyện truyền kỳ của võ lâm giang hồ, những sông hồ biển cả hùng vĩ, học được nhiều chiêu thức võ thuật đẹp mắt và tạo dựng những mối quan hệ cộng đồng với những người chơi khác.

H́nh ảnh game 3D thật đẹp và sinh động, các chiêu thức vơ công được chăm chút từng chi tiết khá đặc sắc. Có thể xoay chuột xung quanh và có chế độ zoom góc độ xa và gần, âm thanh với các giai điệu nhạc nền Trung hoa quen thuộc đặc thù của ḍng game kiếm hiệp, và thể hiện tương tác khá tốt. Game có rất nhiều nhiệm vụ (quest) với sự kết hợp và đan vào các t́nh tiết dựa theo nguyên tác thật của tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung. Các tính năng thiết kế mang phong cách nhân tính hóa, t́nh tiết xác thực tuân thủ theo nguyên tác, hệ thống tính năng tiên tiến và phong phú, trong game c̣n có hệ thống các bang phái và những con thú quư hiếm tham gia chiến đấu, v.v… Ngoài việc sẽ được ḥa ḿnh vào thế giới kiếm hiệp với tất cả h́nh ảnh và những nhân vật anh hùng trong tác phẩm TLBB, game c̣n mang tới cho người chơi nhiều tính năng mới lạ, đa dạng và thật sự hấp dẫn. Game thể hiện h́nh ảnh cổ trang rất đẹp và cách chơi chuẩn mực của thể loại MMORPG trên cấu h́nh máy tính có yêu cầu nhẹ.
Nằm trong top 5 game của Trung quốc, game Thiên Long Bát Bộ dẫn đầu cuộc b́nh chọn là Game Online phỏng theo nguyên tác hay nhất năm 2006, đồng thời c̣n giành được giải thưởng lớn trong Game Online được các game thủ mong đợi nhất năm 2007.
Thiên Long Bát Bộ
Sản xuất : SOHU
Phát hành : FPT ONLINE
Thể loại : MMORPG
T́nh trạng : Final
Website : http://tl.gate.vn
Tải Game : ftp://ftp1.gate.vn/tl/TLBB_VN_0.26.1109.exe
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum