Shaiya-Cuoc Chien Than Thoai

Go down

Shaiya-Cuoc Chien Than Thoai

Post  Raxtinhax on Wed Aug 06, 2008 7:02 am

hế giới Shaiya được tạo lập từ quyền năng sng tạo v từ chnh thể xc của Nữ Thần Etaine đ khng thanh bnh như định ban đầu của Người. Trải qua bao biến chuyển, thế giới ấy đ đắm chm trong những cuộc chinh chiến bất tận. Để rồi giờ đy, trong thế giới xinh đẹp ấy, bốn chủng tộc thuộc hai lin minh - nh Sng v Phẫn Nộ - cng lao vo một cuộc chiến với mục đch tối cao l ginh lấy khởi nguyn của thế giới - Nữ Thần Etaine.

Chiếm hữu được Người, Lin Minh v Bộ tộc của họ sẽ được ban phc v c được sức mạnh thần thnh, trở thnh những chiến binh bất khả chiến bại.Tham gia vo cuộc chiến ny, người chơi sẽ gp phần viết thm một chương mới cho huyền thoại Shaiya cn đang bỏ ngỏ.

Hệ thống thnh tch PvP (Player versus Player) của mỗi chiến binh được lưu lại qua từng trận chiến, qua mỗi cuộc đối đầu c liệt với kẻ th. Khng c chỗ cho sự ph diễn v nghĩa, chiến trường l nơi cc biến binh khổ luyện qua thực chiến để ngy cng mạnh mẽ hơn khi nhận được những điểm thưởng cũng như tinh nhuệ hơn thng qua hệ thống tước hm. Hơn nữa, chiến trường cũng chnh l nơi luyện cấp (level) l tưởng cho những chiến binh bất khả chiến bại.
Shaiya
Sản xuất : SonoV
Pht hnh : Cng ty SaigonTel
Thể loại : MMORPG
Tnh trạng : Final
Website : http://shaiya.com.vn
Tải Game : http://210.245.126.8/download/Ep3Setup.exe
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum