RAN Online

Go down

RAN Online

Post  Raxtinhax on Wed Aug 06, 2008 7:00 am

Khởi sự của RAN, là một lời tiên tri về sứ mệnh hòa bình của nhân loại. Vào một ngày không xa những thập niên đầu thế kỷ 21, một triết gia đã liệu đoán thế giới sớm bị tàn phá bởi những thế lực hắc ám, những bóng ma tội ác sẽ tràn ngập mặt đất sau những trận mưa băng và sao chổi. Địa cầu sẽ bị nhiều cơn chấn động khủng khiếp để tách rời các lục địa xa nhau, cắt đứt liên lạc của loài người và mở cánh cửa bóng tối phủ che tất cả.

Để ngăn chặn hiểm họa đó, loài người phải tập hợp lại, chọn ra những chiến binh mạnh mẽ nhất, đảm đương sứ mệnh đối đầu bóng tối, giành lại ánh sáng hòa bình cho Trái Đất.
Một hệ thống học viện võ công và phép thuật đã được một tổ chức đa quốc gia đứng ra thiết lập, từng bước kết nạp những thanh thiếu niên có trí tuệ, nhân cách và năng lực siêu việt. Trong nhiều năm dài, các học viện này đã đào luyện một đội ngũ học viên trẻ tuổi, có thể đảm nhận vai trò phòng vệ trước thế lực ma quỷ, thực thi sứ mệnh giải cứu thế giới.

Tuy nhiên, khi thời khắc quyết định đến gần, sự hung bạo của hàng ngàn linh hồn ma quỷ tham lam và độc ác đã lần lượt đẩy con người lùi vào thế yếu. Các học viện gần như chao đảo bởi sự tấn công và mỗi học viên đều thấy rõ nỗi sợ hãi của mình trước sức mạnh ma quỷ.

Điều này đòi hỏi phải tìm ra nhân tố có khả năng đoàn kết tốt hơn giữa các học viện để đào tạo sức mạnh mới cho đội quân phòng vệ. Ai sẽ là nhân tố đó để đi đầu trong cuộc chiến đầy chí khí tuổi trẻ?

Các game thủ sẽ trả lời câu hỏi đó, sứ mệnh khó khăn giải cứu thế giới được đặt trên vai các bạn, do đó hãy chuẩn bị hành trang thật vững vàng để bước vào cuộc chiến sinh tử trong Ran Online.
RAN Online
Sản xuất : E-Games
Phát hành : Cyberworld
Thể loại : MMORPG
T́nh trạng : Open Beta
Website : http://ran.bro.vn
Tải Game : http://222.255.237.32:129/ranonline_0_0_0_0_01142008.exe
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum