Phi Doi (Cao Boi Khong Gian)

Go down

Phi Doi (Cao Boi Khong Gian)

Post  Raxtinhax on Wed Aug 06, 2008 6:56 am

Vũ trụ bao la kỳ thú trải dài dưới cánh bay… Bạn sẽ làm chủ phi thuyền của riêng ḿnh và sát cánh cùng đồng đội chinh phục những miền đất vô cùng mới lạ trong không gian. Sau mỗi cuộc chinh phạt, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều bí ẩn dần dần kiểm soát toàn vũ trụ. Tất cả đă sẵn sàng trong Cao Bồi Không Gian - Game trực tuyến điều khiển phi thuyền chiến đấu trong không gian 3 chiều (3D Shooting MMOG).

01. Giới thiệu về thể loại game 3D Shooting MMOG

Trong Cao Bồi Không Gian, bạn sẽ có những cảm nhận và hướng đi rất khác nhau dựa vào việc nắm rơ tính năng, đặc điểm của mỗi loại phi thuyền (có nhiều loại phi thuyền khác nhau, mỗi loại lại có một tính năng, đặc điểm riêng) cũng như kỹ năng lái phi thuyền của ḿnh. Đây chính là điểm nổi bật của Cao Bồi Không Gian so với những game nhập vai (RPG) truyền thống sử dụng chuột để điều khiển hiện có trên thị trường. Với Cao Bồi Không Gian, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thú vị của sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game RPG và thể loại game bắn súng góc nh́n người thứ nhất (First Person Shooting - FPS).


02. Sự đa dạng của các Phi thuyền

Khi tham gia vào Cao Bồi Không Gian, bạn có thể lựa chọn một trong số 4 loại phi thuyền (Gear) khác nhau, với mỗi loại lại có một tính năng, đặc điểm riêng cho bạn khám phá. Sự khác biệt được thể hiện ở những kỹ năng (skills), vật phẩm (items) cũng như cách điều khiển dành cho mỗi loại phi thuyền. Từ đó, bạn có thể lựa chọn cho riêng ḿnh một phi thuyền trước khi cùng nó chinh phục bầu trời phía trước. Ngoài ra, hệ thống tinh chỉnh trong game sẽ cho phép bạn thay đổi những tính chất của phi thuyền đang sử dụng như: màu sắc, kiểu chiến đấu, chỉ số, nâng cấp vũ khí, v.v… để người chơi có thể phát triển nhân vật của ḿnh một cách tốt nhất.


03. Hệ thống Phi đội bay và Hạm đội

Trong Cao Bồi Không Gian, bạn có thể tạo ra những phi đội (có thể so sánh với party trong các game RPG truyền thống) với tối đa là 6 phi thuyền khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn những đội h́nh bay khác nhau cho phi đội của ḿnh (bay theo h́nh tam giác, tam giác ngược, đội h́nh h́nh chữ X, ...) với phi đội trưởng làm trung tâm để di chuyển và chiến đấu. V́ vậy, các kỹ năng của mỗi phi đội cũng sẽ rất đa dạng khi bạn kết hợp các phi thuyền khác nhau với các chiến thuật khác nhau. Khi đó, đội bay mạnh hơn sẽ là phi đội có một đội h́nh cùng với chiến thuật tác chiến hợp lư.

Game c̣n cho phép bạn lập nên những Hạm đội bay (tương tự như Guild trong các game RPG khác). Một Hạm đội sẽ có tối đa là 40 thành viên với một Hạm đội trưởng chỉ huy. Bạn cũng có thể tạo nên những đặc điểm riêng cho hạm đội của ḿnh bằng cách tạo biểu tượng riêng (Crest) cho Hạm đội, cấp quyền trưởng phi đội để phân biệt với các thành viên vv, …


04. Những trận không chiến nghẹt thở

Phần hấp dẫn nhất trong Cao Bồi Không Gian là những cuộc giao chiến giữa người chơi với nhau (PvP), bao gồm những trận đối kháng tay đôi (1vs1), giữa các Phi đội ,giữa các Hạm đội và giữa 2 quốc gia đối lập. Chiến lược và chiến thuật đóng vai tṛ sống c̣n trong những trận chiến quy mô lớn v́ khi đó bạn không thể chỉ dựa vào kỹ năng chiến đấu của ḿnh mà c̣n phải phối hợp tốt với các đồng đội. Trong quá tŕnh chơi, bạn sẽ tham gia 3 trận đại chiến với quy mô cực kỳ hoành tráng diễn ra dưới mặt đất và trên không trung, mang lại những trải nghiệm mới mẻ mà bạn chưa từng trải qua. Sau những cuộc giao tranh này, sức mạnh của bạn sẽ tăng lên đáng kể nhờ chiếm được những chiến lợi phẩm, để từ đó có thêm hứng khởi tiếp tục cho những cuộc chiến đang chờ đợi.


05. Hệ thống nhiệm vụ

Nhiệm vụ (Quest) trong Cao Bồi Không Gian cũng tương tự như trong các game RPG truyền thống. Tuy nhiên, do đặc trưng game phi thuyền chiến đấu nên sẽ có rất nhiều nhiệm vụ được thực hiện trên không với nội dung phong phú. Quá tŕnh giải quest sẽ mang sự đa dạng, tạo thêm nhiều cảm hứng cho cuộc chơi, đồng thời mài sắc tư duy cũng như kỹ năng của bạn. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn lại nhận được những phần thưởng riêng (điểm kinh nghiệm, đồ đạc...) để giúp bạn tiếp tục cuộc trường chinh khám phá không gian đầy bí hiểm phía trước.


06. Hệ thống liên lạc bằng giọng nói (Voice Communication)

Đây là h́nh thức liên lạc đặc biệt trong Cao Bồi Không Gian, cho phép người chơi có thể nói chuyện trực tiếp với nhau thông qua một chiếc micro đơn giản (như voice chat b́nh thường). Tính năng này đơn giản hóa việc liên lạc giữa những người chơi và giúp họ rảnh tay tập trung vào điều khiển phi thuyền hơn. Nó đặc biệt hữu ích trong những trận chiến lớn, nhiều người tham gia, cần sự phối hợp nhịp nhàng. Nhờ chức năng này, bạn có thể thiết lập được những đội h́nh mang tính chiến lược trong những trận chiến quy mô và bạn sẽ có một cuộc chơi cực kỳ hệ thống (về không gian, thời gian, đội h́nh v.v…).
Phi đội
Sản xuất : MasangSoft
Phát hành : VTC - Game Online
Thể loại : 3D Shooting MMOG
T́nh trạng : Final
Website : http://phidoi.vtc.vn
Tải Game : ftp://downloadhcm.vtc.vn:2112/PhiDoi_Setup_01004.exe
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum