Mu Viet Nam-Xung Danh Anh Hung (MU FPT)

Go down

Mu Viet Nam-Xung Danh Anh Hung (MU FPT)

Post  Raxtinhax on Wed Aug 06, 2008 6:54 am

Nhiều kỷ nguyn đ tri qua, đế chế MU cũ đ mất hon ton quyền điều khiển lục địa. Trong khi đ, quyền lực của chnh quyền trung tm lục địa MU ngy cng mục nt, những lnh cha đ bắt đầu cuộc chiến nội bộ tranh ginh quyền lực gy no động v hủy hoại dần nền tảng của x hội.

Cng lc đ, những mn nợ mu truyền kiếp v những cuộc đấu tranh chủng tộc đ hủy diệt, tn ph đi vng đất MU xinh đẹp. Giữa mu v nước mắt từ những cuộc xung đột, giữa những tham vọng thấp hn của con người muốn mnh trở thnh cha tể, đ lm cho bng đm trong lời sấm truyền bắt đầu che phủ ton bộ lnh thổ MU.

Vị lnh cha Antonias mang trong lng những tham vọng đin cuồng. V mong muốn nắm quyền cai trị ton bộ lục địa MU, hắn dễ dng bị cm dỗ bởi một g ph thủy - đ bn linh hồn cho quỷ dữ - Lemulia, người m sau đ thng qua sự m ảnh về quyền lực của Antonias đ đưa Kundun, chủa tể của bng tối, hồi sinh. Trong khi nhn đứa con gi yu dấu bị tn phế bởi Kundun, Antonias đ rơi những giọt lệ bằng mu, than vn cho số phận v những quyết định bệnh hoạn của mnh. Cuối cng, Antonias đ chết trong tay của g ph thủy Lemulia v tất cả đều trở về con số 0, nhưng ci chết v nghĩa của Antonias cũng khng lm vơi bớt ti lỗi của hắn trong việc đưa cha tể bng tối, Kundun, trở về thế gian.

Chỉ cn một hy vọng duy nhất cho vng đất MU. Nhưng ai sẽ chấp nhận nhiệm vụ truy tm 8 vin Stealing Stones đ bị phn tn khắp nơi trn lục địa MU? Ai sẽ l người đnh đuổi quỷ dữ Kundun v trả về cho lục địa MU vẻ đẹp vốn c trước kia? Liệu c phải l bạn khng? Lực lượng của bng đm đ bắt đầu cuộc chinh phục lục địa MU. Hy nhận nhiệm vụ! Chỉ với lng quả cảm v vũ kh trn tay, bạn mới c thể trục xuất Kundun v lũ quỷ dữ một lần nữa.
MU Việt Nam
Sản xuất : Webzen
Pht hnh : FPT ONLINE
Thể loại : MMORPG
Tnh trạng : Final
Website : http://mu.gate.vn
Tải Game : ftp://ftp.muonline.vn/MU1_02h/MU1_02h_full(Vie).exe
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum