HuangYi-Co May Thoi Gian

Go down

HuangYi-Co May Thoi Gian

Post  Raxtinhax on Wed Aug 06, 2008 6:52 am

Câu truyện được bắt đầu từ thế kỉ 22 của tương lai, nền khoa học phát triển thần tốc, năng lượng mặt trời đă trở thành nguồn năng lượng sạch, tiện lợi và phổ biến, khí hậu của trái đất cũng đă dần dà hồi phục so với thời ô nhiễm nghiêm trọng của thế kỉ 20 và 21. Tuy nhiên chính v́ thế, dân số trên thế giới không ngừng bùng nổ, từ dân số 6 tỉ của thế kỉ 20 nâng lên mức 8,3 tỉ ở thế kỉ 21, và theo thống kê mới nhất vào năm 2165 th́ dân số toàn thế giới đă đạt mức 12,6 tỉ người.

I. Xuất xứ

Tṛ chơi được xây dựng dựa trên các tác phẩm của Hoàng Dịch như: Tầm Tần Kí (chuyển thể thành phim Cỗ Máy Thời Gian do Cổ Thiên Lạc đóng vai chính), Đại đường song long truyện, Phúc Vũ phiên vân....Hoàng Dịch là một tiểu thuyết gia rất được hâm mộ ở Hồng Kông và Đài Loan.

Các tác phẩm của ông được biết rất nhiều ở Việt Nam. Năm 2004, tác phẩm Tầm Tần Kí đă được biên dịch và xuất bản ở Việt Nam.


II. Cốt truyện

Vào những năm cuối thể kỉ 32, khi cả thế giới ch́m sâu trong hỗn độn, các vấn đề: lương thực, chỗ ở, giáo dục, an sinh...đều không thể đáp ứng v́ dân số tăng quá nhanh. Mă tiến sĩ, một nhà khoa học lỗi lạc tài ba đă nghiên cứu thành công nguồn năng lượng phản vật chất và ứng dụng vào chế tạo nên cỗ máy thời gian, với mong muốn mở ra một chân trời mới cho nhân loại.
Nhưng sự trời khó đoán, một nhóm tội phạm đă tấn công và đánh cắp toàn bộ nguồn năng lượng và cỗ máy. Cuộc truy đuổi xuyên thời gian đă diễn ra vô cùng gây cấn. Những trục trặc của cỗ máy dự pḥng đă vượt quá tầm kiểm soát của Tiến sĩ Mă, toàn bộ đội đặc nhiệm bắt buộc phải hạ cánh xuống một thời đại đầy lạ lẫm, nơi từng thành viên bị cuốn hút vào những cuộc phiêu lưu và mang trong ḿnh một sứ mạng to lớn...
Các bạn có hoàn thành được sứ mệnh đang chờ đợi không? Hăy tham gia vào thế giới Huang Yi để trở thành những người anh hùng được nêu danh trong sử sách.


III. Cấu h́nh

Cấu h́nh tối thiểu Cấu h́nh đề nghị
CPU PC Pentium III 800 Mhz Pentium IV 1.8GHZ trở lên
Ram 256 MB 512 MB
Card đồ họa Card đồ họa tương thích DirectX 3D ATI RADEON 7200 trở lên Card đồ họa tương thích DirectX 3D ATI RADEON 9000
Card âm thanh Bất ḱ card âm thanh nào tương thích DirectX 8.1 trở lên
Ổ cứng trống 1.5GB 3GB
Direct X DirectX 8.1 trở lên
HuangYi - Cỗ máy thời gian
Sản xuất : Trung Hoa Mạng Long
Phát hành : Asiasoft
Thể loại : MMORPG
T́nh trạng : Open Beta
Website : http://hy.asiasoft.net.vn
Tải Game : ftp://210.245.125.14/huangyi/full/huangyi.rar
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum