Hiep Khac Giang Ho

Go down

Hiep Khac Giang Ho

Post  Raxtinhax on Wed Aug 06, 2008 6:48 am

Hai năm sau ngày Đệ Nhất Tuyệt - Kiếm Hoàng (một trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt) biến mất, cháu gái tên Đàm Liên Hoa của ông đă bị tập kích trong lúc luyện công, mục đích của đối phương chính là thanh kiếm có tên Phục Ma Hoa Linh Kiếm. Liên Hoa hoài nghi thanh kiếm này có liên quan đến việc biến mất của ông ḿnh.Để t́m được lời giải đáp cô đă quyết định dấn thân vào chốn giang hồ đầy rấy những hiểm nguy.

Một ngày nọ trong lúc bị truy sát cô đă quen với một chàng thanh niên đầy nhiệt huyết tên Hàn Bảo Quân. Nhân vật nam chính Hàn Bảo Quân là đệ tử thứ sáu của tà phái Chí Tôn Thiên Mă Tướng Quân, đồng thời cũng là người mang ḍng máu của nhân vật Kiếm Ma đầy bí ẩn. Có thể xem Hàn Bảo Quân giống như một Vi Tiểu Bảo v́ mục đích sống của anh ta chỉ là có được vợ đẹp và cơm ngày 3 bữa, tuy có một tố chất đặc biệt của người luyện vơ, nhưng anh ta không thích suốt ngày luyện công.

Từ khi gặp Đàm Liên Hoa cháu gái của chính phái Chí Tôn Kiếm Hoàng, cuộc sống của Hàn Bảo Quân đă bắt đầu thay đổi… Đi khắp Trung Nguyên để t́m kiếm bí mật của Hỏa Long Đao, Phục Ma Hoa Linh Kiếm, Truy Hồn Ngũ Tinh Thương và Bá Vương Quỷ Diện Giáp cùng với Bát Đại Kỳ Bảo của vơ lâm. Trải qua những câu chuyện ly kỳ của Thiên Hạ Ngũ Tuyệt Kiếm Hoàng, Đao Đế, Thần Công, Quái Cái và Lạc Tiên. Lạc vào Bắc Hải, Nam Lâm, Đông Mạc và Tây Lĩnh. Theo lư tưởng nhất thống vơ lâm của Thiên Mă Tướng Quân… Ở nơi đây, bạn sẽ t́m thấy được sự sôi trào nhiệt huyết của thế giới giang hồ

Trung nguyên hỗn loạn là bối cảnh của game Hiệp Khách Giang Hồ Online, v́ sự sinh tồn bản thân và cũng v́ bảo vệ những người yêu thương của ḿnh mà người Trung Nguyên không ngừng luyện tập vơ công. Trong đó có một số người vơ công đă đạt đến cảnh giới thân tâm bất nhất, thậm chí c̣n đạt đến cái gọi là Đạo, nghĩa là có thể truyền những kinh nghiệm và kiến thức mà bản thân lĩnh ngộ được sang cho người khác, v́ vậy ngày càng có nhiều môn phái ra đời.

Nhân vật chính trong câu truyện này chính là bản thân người chơi. Và bắt đầu từ bây giờ chúng ta sẽ bước vào một thế giới giang hồ đầy nhiệt huyết.

Trong game chúng ta có thể vào vai Đao Khách, Kiếm Khách, Thương Khách hay là 1 Đại Phu để gia nhập thế giới giang hồ đầy hiểm ác. Sau khi bước vào game bạn sẽ tự trải nghiệm và thưởng thức những t́nh tiết trong câu chuyện.

Hiệp Khách Giang Hồ xây dựng hệ thống giới tính nhân vật thực nghĩa là giới tính của nhân vật sẽ giống như giới tính của người chơi. Như vậy nếu người chơi là nam th́ chỉ xây dựng được h́nh tượng nhân vật nam và cũng tương tự như thế nếu người chơi là nữ.
Hiệp Khách Giang Hồ
Sản xuất : KRG & MGame
Phát hành : Asiasoft
Thể loại : MMORPG
T́nh trạng : Final
Website : http://hiepkhach.net.vn
Tải Game : ftp://210.245.125.18/HKGH/FULL/HIEPKHACH.exe
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum