Cross Fire-Dot kick:Trong tam ngam

Go down

Cross Fire-Dot kick:Trong tam ngam

Post  Raxtinhax on Wed Aug 06, 2008 6:45 am

CrossFire, được gọi tắt l CF. Đy l Game thuộc thể loại game thng thường (Casual Game), khng dựa trn cốt truyện sẵn c. L một tr chơi trực tuyến mang tnh chiến thuật đồng đội rất cao, bắn sng ở gc nhn thứ nhất (FPS - first-person shooter).

Tn game: ĐỘT KCH

Slogan: TRONG TẦM NGẮM

Nguồn gốc tr chơi: Được sản xuất v pht triển bởi NEOWIZ (Hn Quốc) với tn gọi CrossFire.

Nội dung: Tham gia chơi CrossFire, người chơi trong cng một bản đồ sẽ chia ra lm hai nhm, để đọ sng với nhau cho đến khi tm ra đội chiến thắng, ty vo điều kiện m bản đồ đ đề ra, c thể thực hiện một nhiệm vụ no đ hoặc tm cch chiến thắng nhm đối phương. Phần thưởng cho mỗi vn đấu l điểm GP (đơn vị tiền tệ trong Game) m nhờ đ người chơi c thể sử dụng để thu hoặc mua trang thiết bị cho nhn vật của mnh ty theo số lượng GP m người đ kiếm được trong cc trận đấu. Ngoi ra sau mỗi vn đấu, người chơi cn nhận được một số điểm kinh nghiệm tương ứng với số điểm đạt được trong vn cũng như dựa vo đội của người chơi thắng hay thua để tăng cấp bậc.

Hnh ảnh tr chơi: Những hnh ảnh trong CrossFire kh chn thật. Người chơi sẽ c những cảm gic m phỏng giống mi trường thật v sống động như mnh đang tham gia trận đnh ở chiến trường, từ đường đạn bay đến đch, những trang phục, vũ kh, khi lửa từ những vụ nổ, cảnh sng giật được m phỏng gần giống với trận đnh thật. Điều quan trọng, CrossFire khng đi hỏi cấu hnh my tnh qu cao.

m thanh: m thanh v hnh ảnh trong game ho quyện với nhau thật ăn . Những tiếng động, tiếng sng nổ đều được thể hiện tương ứng với những động tc của nhn vật trong game. Qua m thanh, người chơi cũng c thể cảm nhận được một trận chiến c liệt với nhưng tiếng nổ, tiếng bước chn, tiếng sng... dồn dập (khi tham chiến cc khc nhạc dạo được loại bỏ gip người chơi tập trung hơn vo trận đnh). Tiếng động trong game cũng được mix rất chuyn nghiệp từ tiếng va chạm, tiếng sng nổ, tiếng nạp đạn, tiếng vỏ đạn rơi, tiếng đạn gặp vật cảngip người chơi c cảm gic thật hơn.
ss Fire
Sản xuất : SmileGate
Pht hnh : VTC - Game Online
Thể loại : FPS
Tnh trạng : Open Beta
Website : http://cf.vtc.vn
Download: ftp://download.cf.vtc.vn:2008/DotKich_CloseBeta_Full.exe
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum