Cuu Long Tranh Ba

Go down

Cuu Long Tranh Ba

Post  Raxtinhax on Wed Aug 06, 2008 6:42 am

Một thế giới dựa theo vơ hiệp Trung Quốc Cửu Long Tranh Bá là một thế giới vơ hiệp dựa trên lịch sử, văn hóa của Trung Quốc dùng bối cảnh rối ren vào thời nhà Minh được thể hiện qua sự cảm thụ của Jwa Baek - tác giả vơ hiệp hàng đầu Hàn Quốc. Lăng mạn, ân oán, tranh bá, đại hội vơ lâm, nội công, ngoại công, khai môn lập phái,… được tái tạo bằng kỹ thuật đồ họa ba chiều hiện đại và hệ thống âm thanh ba chiều sống động sẽ khiến bạn cảm thấy như đang đắm ḿnh vào thế giới vơ lâm.

Chín môn phái với sắc thái và và phong cách riêng

Cửu Long Tranh Bá có tất cả chín môn phái và mỗi môn phái đều có giang hồ Phong Vân Lục (nhiệm vụ) riêng với chiêu thức đa dạng được mô phỏng theo thực tế. Các bạn có thể gia nhập các môn phái nổi tiếng như Vơ Đang, Thiếu Lâm, Cái Bang, Ma Giáo, Bí Cung, Lục Lâm… làm rạng danh cho môn phái và chu du thiên hạ. Sáu trong số chín môn phái hiện đă mở cửa đón nhận môn đồ. Đó là Thiếu Lâm, Vơ Đang, Cái Bang, Ma Giáo, Bí Cung, Lục Lâm. Ba môn phái c̣n lại sẽ tái xuất giang hồ trong tương lai.


Những cuộc tranh giành ngôi bá chủ với quy mô lớn có thể thay đổi vận mệnh của môn phái

Những cuộc tranh bá được chia làm 3 loại: tranh bá giữa các môn phái, tranh bá giữa các giáo phái và tranh bá giữa các trang viên. Mỗi cuộc tranh bá có lợi ích và tổn thất khác nhau. Trước khi tranh bá, bạn có thể thành lập liên minh hay chọn đối thủ khiêu chiến. Cũng có những trận đấu diễn ra do một môn phái trong liên minh yêu cầu hoặc do môn phái khác thách đấu. Quan hệ giữa các phái, những xung đột và hằn thù truyền đời giữa các bang hội đều được dựa trên các giai thoại vơ lâm được nhắc đến trong các tiểu thuyết vơ hiệp quen thuộc. Những trận tranh hùng tranh bá liên tục diễn ra khiến cho giang hồ luôn dậy sóng và là mục đích của những ai đă dấn thân vào chốn giang hồ.


Đại hội vơ lâm sẽ quyết định ai là Thiên hạ đệ nhất cao thủ

Khác với tranh bá, đại hội vơ lâm là nơi mà mọi người, dù chưa gia nhập môn phái, đều có thể tham gia. Các cuộc tranh tài trong Đại hội vơ lâm được diễn ra dưới h́nh thức thi đấu loại trực tiếp tay đôi để chọn ra Thiên hạ đệ nhất cao thủ.


Tham gia tạo cốt truyện

Trong số các môn phái của vơ lâm, trừ những môn phái có nguồn gốc lâu đời như Cái Bang, Bí Cung, Thiếu Lâm, Lục Lâm…, những môn phái c̣n lại sẽ được lập/huỷ sau đó và có thể ảnh hưởng đến cốt truyện của. Không những thế, tùy theo hoạt động và khả năng của bang hội, giáo phái của người chơi có thể đảm đương vai tṛ quan trọng trong giang hồ. Sự phát triển của môn phái phụ thuộc vào mối quan hệ giữa các môn đồ. Vô số nhiệm vụ của môn phái được giao cho người chơi qua các nhân vật trọng yếu của môn phái. Mỗi người đều có cơ hội để thay đổi vận mệnh của chính ḿnh mà vẫn phù hợp với cốt truyện. Người chơi có thể gia nhập môn phái dưới h́nh thức đệ tử tục gia. Đệ tử tục gia tuy không được học hết tất cả các tinh túy về vơ công của môn phái nhưng bù lại sẽ có vũ khí và trang bị tốt hơn.

Người chơi có thể lập ra các hội Anh Hùng và tổ chức này có thể được thăng cấp lên thành chi nhánh của môn phái.


Giang hồ Phong Vân lục

GHPVL là nơi ghi chép những nhiệm vụ bạn đă làm và cần phải làm trên con đường hành hiệp của ḿnh. Nó được tŕnh bày theo bố cục văn vơ hiệp của Jwa Baek tiên sinh, nên sau khi hoàn tất nhiệm vụ, xem lại Giang Hồ Phong Vân Lục của ḿnh bạn sẽ có cảm giác như đang đọc một bộ tiểu thuyết vơ hiệp mà bạn là nhân vật chính. Nhiệm vụ được chia ra làm nhiều loại thể hiện mối quan hệ giữa người chơi và môn phái, các nhân vật của môn phái, cuộc sống giang hồ, bảo vệ quyền lợi của môn phái ḿnh, bảo vệ thứ hạng trong giang hồ của môn phái. Hiện tại có trên 300 nhiệm vụ khác nhau.


Hơn 400 chiêu thức tuyệt vời và đa dạng

Hơn 400 chiêu thức được chia theo chín môn phái, được nghiên cứu và tạo ra dựa trên thực tế. So với các những tṛ chơi vơ hiệp khác th́ vơ công trong Cửu Long Tranh Bá đứng đầu về quy mô và động tác tuyệt vời, tinh xảo, gồm đủ khoái, tĩnh, cương, nhu. Ngoài ra c̣n có các môn điểm huỵệt, cạm bẫy, cơ quan và độc thuật. Không những thế, bạn c̣n có thể sử dụng các chiêu thức liên hoàn để tạo nên một đường lối vơ công của riêng ḿnh. Mỗi môn phái đều có các loại tuyệt kỷ khác nhau. Ngoài vơ công ra, c̣n có hàng trăm loại vũ khí khác nhau sử dụng các kỹ năng khác nhau, riêng biệt đặc chế cho từng phái một


Hệ thống khinh công

Hệ thống khinh công là kiểu di chuyển với tốc độ cực kỳ nhanh, là niềm tự hào của . Nó cho phép bạn chạy rất nhanh, tránh được yếu tố nhàm chán khi di chuyển, đây là một điểm mạnh so với những tṛ chơi khác. Khi chán ngán chiến đấu, bạn cũng có thể sử dụng khinh công để du ngoạn các danh lam thắng cảnh Trung Hoa.


Quái vật có tính năng vượt trội
Quái vật trong Cửu Long Tranh Bá sẽ khiến cho việc lên cấp của bạn không c̣n chán ngắt như trước đây. Chúng có môn phái riêng và những tuyệt chiêu riêng của ḿnh và cũng biết tụ tập dưới trướng của những thủ lĩnh khác nhau. Ngoài việc đánh với người chơi, chúng c̣n đánh lẫn nhau nếu không không cùng môn phái. Chúng có nhiều hành động đa dạng, từ những hành động cơ bản như đi bộ, chạy. cho đến chạy trốn, truy kích, tự sát, thậm chí sử dụng Hoán Cốt Công (biến h́nh). Chúng sẽ có các phản ứng khác nhau tùy vào hành động của người chơi. Quái vật sẽ trở nên thông minh hơn khi tiếp xúc nhiều với người chơi. Chúng cũng có điểm kinh nghiệm riêng và cũng có thể lên cấp. Ngoài ra c̣n có những Quái vật bạn phải đi săn theo nhóm mới có khả năng hạ gục chúng.


Đồ vật được thiết kế dựa trên nghiên cứu sâu sắc bối cảnh vơ hiệp

Vũ khí đa dạng và khác nhau tùy theo vơ công từng môn phái, thiết kế của y phục và nưững đồ vật khác cho bạn cảm giác như lạc vào một thế giới vơ hiệp thật sự, những thứ bạn chỉ có thể h́nh dung qua sách vở.
Cửu Long Tranh Bá
Sản xuất : Indy 21
Phát hành : Vinagame
Thể loại : MMORPG
T́nh trạng : Final
Website : http://www.cuulong.Zing.vn
Tải Game : ftp://dl.sg.vinagame.com.vn/9d/9D_VN_v31_CD1.zip
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum