Auditinon-Nhip Dieu Cuoc Song

Go down

Auditinon-Nhip Dieu Cuoc Song

Post  Raxtinhax on Wed Aug 06, 2008 6:33 am

Ở một gc trời kia, c một nhm người trẻ tuổi yu m nhạc đến tột cng, v đặc biệt đam m những vũ điệu si động. Nơi họ tập hợp v sinh sống được gọi l Thnh phố Vũ hội. Tại đy, mỗi người đều yu thch m nhạc cũng như khiu vũ một cch cuồng nhiệt v lun cởi mở lng mnh để lm quen với những người bạn mới, rồi qua những người bạn ấy, họ lại tiếp tục lm bạn với những người bạn khc. Nhờ đ, gia đnh lớn Thnh phố Vũ hội khng ngừng mở rộng.

Cuộc sống của những cư dn Thnh phố Vũ hội chm trong những lễ hội m nhạc bất tận. V một phần khng thể thiếu của cc lễ hội l thời trang. Cư dn Thnh phố Vũ hội l những người snh điệu nhất thế giới. Mỗi người dn ở đy đều c phong cch thời trang, gu thẩm mỹ ring, khng ai giống ai v bất cứ khi no muốn, họ chỉ cần gh qua tiệm thời trang ở gc phố để thay đổi trang phục. Từng ngy, từng ngy qua, Hạnh phc lun ở bn họ.

Thnh phố Vũ hội mỗi ngy đn rất nhiều du khch. C những người thờ ơ đi qua, c những người dừng chn thưởng ngoạn cc vũ điệu si động của cư dn thnh phố, nhưng cũng c rất nhiều người phải lng thnh phố đng yu ny. Họ quyết định ở lại Thnh phố Vũ hội mi mi, nơi họ tm thấy niềm vui, niềm hạnh phc của đời mnh, nơi tri tim họ lựa chọn, nơi họ được thưởng thức tất cả những tinh ty của cuộc sống: m nhạc, vũ hội, thể thao, bạn b, thời trang...

Du khch thường hỏi: Điều g đ lm nn thnh phố kỳ diệu ny v giữ n tồn tại mi mi. V cc cng dn của thnh phố mỉm cười trả lời: Đ l cảm xc m chng ti cất giấu nơi su thẳm tri tim mnh. Nếu bạn muốn nhận ra cảm xc ấy, tại sao khng thử xem? Tri tim sẽ trả lời bạn.

Hy đến đy, cc bạn! Thnh phố kỳ diệu ny, cũng như những người bạn yu m nhạc, yu cuộc sống, yu thể thao v yu khiu vũ, lun dang rộng vng tay đn bạn. Hy tham gia Audition để thấy cuộc sống đẹp hơn, rực rỡ hơn, tươi sng hơn!


Audition l g?

Nơi bạn c thể tận hưởng những điệu nhảy tuyệt vời theo nhịp nhạc

Adition l tr chơi nhảy trực tuyến, nơi m bạn c thể tham dự những điệu nhảy tuyệt vời chỉ với những nt bấm đơn giản.

Bạn c thể thi đấu với bạn b v sáng tạo cho mnh những bi nhảy hon hảo.

Tất cả bạn phải lm chỉ l bấm cc phím mũi tn v phím cách trn bn phm.

Sng tạo cho nhn vật đng yu của bạn!

Khi bắt đầu chơi, bạn c một nhn vật đng yu của ring mnh. Nhn vật ny sẽ đại diện bạn thể hiện những bước nhảy đẹp mắt. Bạn cn chờ g nữa, hy tham gia thi
Audition
Sản xuất : Yedang Online
Pht hnh :VTC - Game Online
Thể loạ i: Casual Dance
Tnh trạng: Final
Website : http://au.vtc.vn
Tải Game : ftp://download.vtc.vn:2180/AUDITION_6033_FULL.exe
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum