Hitman 2: Silent Assassin

Go down

Hitman 2: Silent Assassin

Post  Raxtinhax on Thu Jul 31, 2008 1:20 am

Hitman 2: Silent Assassin
Sau thành công khá ấn tượng năm ngoái, Eidos Interactive đă công bố rằng,Hitman 2: Silent Assassin phần tiếp theo của Hitman: Codename 47 hiện đang được tíep tục phát triển cho PC . Tṛ chơi được tạo ra bởi Io Interactive, Hitman 2: Silent Assassin đă được dự kiến hoàn thành và ra mắt vào đầu năm 2002.
Câu chuyện bắt đầu từ một tu viện cổ ở Sicilia ( Italia). Hitman, trong cố gắng từ bỏ với quá khứ đầy bạo lực của ḿnh đă được một "Bố già" Mafia người Nga t́m cach lôi kéo trở lại với một thương vụ của hắn. Qua quá tŕnh điều tra và t́m hiểu, Hitman khám phá ra rằng mục tiêu bí mật của "bố già" là t́m cách tập hợp và huấn luyện những tay súng ám sát loại siêu đẳng.
Hitman 2 có rất nhiều thay đổi so với bản đầu. Người chơi có thể lựa chọn giữa việc thay đổi góc nh́n thứ Nhất và thứ Ba. Có thể save mission bất cứ lúc nào khi đang chơi. Bạn cũng có thể kiểm soát và mang toàn bộ vũ khí, trang thiết từ màn này sang màn khác và như vậy, không cần tái vũ trang trước mỗi màn như trước nữa. Ngoài ra c̣n có hệ thống tính điểm và xếp hạng mới. Cách chơi mới cũng phức tạp hơn, giới hạn số người bị chết hoặc bị thương ở một mức nào đó mới được kết thúc màn chơi hoặc phụ thuộc vào phương án khácnhau để thực hiện nhiệm vụ mà bạn lựa chọn. Ngoài ra với một engine cải tiến, việc tạo các màn chơi sẽ tiến tới những mức cao hơn. Cũng như phiên bản đầu, người chơi tham gia tṛ chơi với vai tṛ một sát thủ giết thuê và mục tiêu vẫn là bọn Mafia, tội phạm quốc tế..., lần này Hitman được trang bị cả một kho vũ khí đồ sộ như dao găm, súng cá nhân, súng tỉa, các loại chất nổ khác nhau, lựu đạn...Hitman 2 cũng mang đến những vũ khí đặc biệt và những trang thiết bị mới như thuốc mê, tên tẩm độc, súng gây choáng điều khiển bằng laser, kính nh́n ban đêm và ca mera điều khiển từ xa...Người chơi cũng có cơ hội giành được nhiều điểm khi khám phá được những bí mật ở mỗi màn..
Điểm của GameSpot chấm cho Hitman 2 (cao nhất là 10) :
Cách chơi: 8
Đồ hoạ: 9
Ânm thanh: 9
Cấu h́nh yêu cầu:
Tối thiểu:
IBM PC or 100% compatible
Microsoft Windows 98/ME/XP
Pentium III 450 MHz or equivalent
100% DirectX 8.1-Compatible video card with 16MB of video memory
128 MB System RAM
100% DirectX 8.1-Compatible Sound Card
16X CD-ROM drive
800MB free uncompressed hard drive space
100% Windows 98/ME/XP compatible Mouse and Keyboard

Nên có:
Pentium III 1Ghz equivalent or greater
256 MB System RAM
100% DirectX 8.1-compatible 3d Accelerated Video Card with 32 MB VRAM
EAX Advanced HD enabled Sound Card
Download:
http://d.trymedia.com/dd/eidos/60m_d_v102/Hitman2SilentAssassinSetup.exe
Crack:
http://rsx.angernet.webd.pl/rapid-com/107095774/Hitman.2.Silent.Assassin.rar
avatar
Raxtinhax
Admin

Posts : 142
Join date : 2008-07-29

View user profile http://raxtinhax.4rumer.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum